จัดหาซอฟท์แวร์ (Software supply)

iAMPLUS เรามีความชำนาญ ในการใช้งาน Software ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี จึงทราบปัญหาในการเลือกซื้อ Software ในแต่ละองค์กร ซึ่งหลายองค์กร ประสบปัญหาซื้อ Software มาแล้วไม่สามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ เสียทั้งเวลา และเงินโดยเปล่าประโยชน์ iAmplus จึงเป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่กำลังมองหkระบบ Software เพื่อนำมาใช้บริหารองค์กร เรามีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำเพื่อการซื้อ Software ของท่านมีประโยชน์สูงสุดและคุมค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป ไม่ว่าคุณกำลังมองหา  Software บัญชี , Point of Sale (POS) ฯลฯ

วางแผนระบบสารสนเทศทางธุรกิจ (Implement)

iAMPLUS เรามีความเข้าใจระบบบริหารงานองค์กรด้วย Software  พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษาด้าน Operation , บัญชี ,โปรแกรมเมอร์ , Network ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ซื้อ-ขาย , บริการ , เช่าพื้นที่ , ต่างประเทศ , ผลิต ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมยี่ห้อใด เรารับคำปรึกษา

ฝึกอบรม (Training)

iAMPLUS มีเจ้าหน้าที่มีความเข้าเจ้าหนี้ในการใช้งานซึ่งจะแบ่งเป็นระดับเบื้องต้นและระดับสูง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการใช้งาน รวมถึงกากรอบรมด้านการเขียนหรือแก้ไข, ปรับปรุงรายงานต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการบ่งเป็นระดับเบื้องต้นและระดับสูง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการใช้งาน รวมถึงกากรอบรมด้านการเขียนหรือแก้ไข, ปรับปรุงรายงานต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

พัฒนาโปรแกรม (Development)

iAMPLUS เราพัฒนาทีมงานตามเทคโนโลยีตลอดเวลา ถ้าคุณเป็นองค์ที่ต้องการเทคโนโลยีใหม่ เพื่อมาบริหารงานด้วยระบบ Software ที่ตรงกับระบบงานโดยไม่ต้อง Apply หรือ ถ้าคุณต้องการเชื่อมข้อมูล , รับส่งข้อมูล ระหว่างระบบที่แตกต่างกัน ทีมงานเราพร้อมที่จะให้บริการด้วยความใส่ใจทุก ๆ รายละเอียดในการนำมาพัฒนา Software นั้น  
เป็นเวลากว่า 20 ปีเราได้นำเสนอโซลูชันที่กำหนดเองและตามแพลตฟอร์มให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่และขนาดกลางในด้านวัสดุก่อสร้างการค้าปลีกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ iAMPLUS ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นผู้ให้บริการที่ปรึกษาด้านไอทีและการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองโดยมีสำนักงานใหญ่
 
Office Location
Contact

Copyright 2020 © I AM PLUS. Designed by I AM PLUS