วางแผนระบบสารสนเทศทางธุรกิจ (Implement)
iAMPLUS เรามีความเข้าใจระบบบริหารงานองค์กรด้วย Software  พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษาด้าน Operation , บัญชี ,โปรแกรมเมอร์ , Network ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ซื้อ-ขาย , บริการ , เช่าพื้นที่ , ต่างประเทศ , ผลิต ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมยี่ห้อใด “เรายินดีให้คำปรึกษา”

พัฒนาโปรแกรม (Development)

iAMPLUS เราพัฒนาทีมงานตามเทคโนโลยีตลอดเวลา ถ้าคุณเป็นองค์ที่ต้องการเทคโนโลยีใหม่ เพื่อมาบริหารงานด้วยระบบ Software ที่ตรงกับระบบงานโดยไม่ต้อง Apply หรือ ถ้าคุณต้องการเชื่อมข้อมูล , รับส่งข้อมูล ระหว่างระบบที่แตกต่างกัน ทีมงานเราพร้อมที่จะให้บริการด้วยความใส่ใจทุก ๆ รายละเอียดในการนำมาพัฒนา Software นั้น

ฝึกอบรม (Training)

iAMPLUS มีบุคลากรที่มีความชำนาญด้านฝึกอบรมซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงทำให้วิเคราะห์ผู้ใช้งานได้ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นจนถึงระดับสูง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการใช้งานโปรแกรม จนจบกระบวนการทำงานโดยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงระบบ Software ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพสูงสุด 

ฝึกอบรม (Training) iAMPLUS มีบุคลากรที่มีความชำนาญด้านฝึกอบรมซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงทำให้วิเคราะห์ผู้ใช้งานได้ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นจนถึงระดับสูง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการใช้งานโปรแกรม จนจบกระบวนการทำงานโดยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงระบบ Software ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพสูงสุด 

จัดหาซอฟท์แวร์ (Software supply)

iAMPLUS เรามีความชำนาญในการใช้งาน Software ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี จึงทราบปัญหาในการเลือกซื้อ Software ในแต่ละองค์กร ซึ่งหลายองค์กร ประสบปัญหาซื้อ Software มาแล้วไม่สามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ เสียทั้งเวลา และเงินโดยเปล่าประโยชน์ iAmplus จึงเป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่กำลังมองหาระบบ Software เพื่อนำมาใช้บริหารองค์กร เรามีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำเพื่อการซื้อ Software ของท่านมีประโยชน์สูงสุด และคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป ไม่ว่าคุณกำลังมองหา  Software บัญชี , Point of Sale (POS) ฯลฯ

 

เป็นเวลากว่า 20 ปีเราได้นำเสนอโซลูชันที่กำหนดเองและตามแพลตฟอร์มให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่และขนาดกลางในด้านวัสดุก่อสร้างการค้าปลีกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ iAMPLUS ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นผู้ให้บริการที่ปรึกษาด้านไอทีและการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองโดยมีสำนักงานใหญ่
 
Office Location
Contact

Copyright 2020 © I AM PLUS. Designed by I AM PLUS